Vỏ đèn tăng phô Philips

By Tháng Tư 15, 2019 den uv, Đền uv xử lý nước

Vỏ đèn tăng phô Philips

Ứng dụng

Ballast điện từ Philips BTA 18W/36W dùng cho các loại bóng đèn huỳnh quang TL-D dạng thẳng trong những ứng dụng phổ thông như nhà ở, của hàng, siêu thị, trường học, bảng hiệu có thời gian thắp sáng dài.

Ballast điện từ Philips BT-A với bóng đèn huỳnh quang Philips đem lại giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

Các loại Ballast này cần kết hợp với starter (chuột) và linh kiện phụ trợ là tụ điện cải thiện hệ số công suất. Theo quy định của CELMA, các tụ điện đều có chỉ số hiệu năng (EEI) dựa vào từng loại bóng đèn.

Tính năng và lợi ích

Tính năng cơ và điện tin cậy: Ballast điện từ Philips tuân theo những tiêu chuẩn cơ điện cao nhất nhằm mang đến tính năng hoạt động cao tuyệt vời. Ballast điện từ Philips có mặt đế rập nổi chống ồn và được thiết kế tối ưu đảm bảo hiệu quả hoạt động của bóng đèn ở mức cao nhất .

Ballast điện từ Philips BTA có thiết kế đầu nối có ốc siết (SC) phù hợp với dây dẫn có đường kính lõi 0.5-1.0mm, đường kính phần vỏ cách điện tối đa 2.6mm, độ dài phần lõi cần bóc vỏ là ±8mm. Với thiết kế đầu nối này , việc đi dây và lắp đặt bộ đèn trở nên dễ dàng hơn.

Sơ đồ mạch điện của Ballast điện từ Philips

Tuổi thọ bền lâu với khả năng chịu nhiệt của cuộn dây (Tw) của ballast điện từ Philips BTA là 130˚C đảm bảo tuổi thọ hoạt động liên tục trong 10 năm.

Khi so sánh với các ballast điện từ khác, ballast điện từ BTA của Philips có kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều loại máng, chóa đèn.

Các chủng loại ballast điện từ BTA của Philips

Leave a Reply